Profile photo for nexgardvietnam

Nguyen Linh

Ho Chi Minh, Viet Nam

Instagram: @nexgardvietnam

Bạn Đã Biết Tiêu Chí Nào Để Đánh Giá Chất Lượng Phim Cách Nhiệt

Phim cách nhiệt hiện nay có rất nhiều hãng khác nhau với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc. Khi nhu cầu sử dụng phim cách nhiệt ngày càng gia tăng kéo theo nhiều nơi cung cấp phim cách nhiệt kém chất lượng để trục lợi. Vì vậy việc tìm kiếm những tiêu chí để đánh giá chất lượng phim cách nhiệt là hết sức cần thiết. Ngay dưới đây Giấy dán kính cách nhiệt chống nắng nóng cửa sổ giá rẻ ở tphcm sẽ bật mí cho bạn những tiêu chí quan trọng giúp chúng ta đánh giá phim cách nhiệt có tốt, chất lượng hay không nhé.

1. Tiêu chí về chống nóng và cách nhiệt

Phim cách nhiệt được sản xuất ra với mục đích là cách nhiệt, chống nóng. Do đó đây là tiêu chí quan trọng khi đánh giá về phim cách nhiệt. Những phim cách nhiệt có chỉ số chống nóng, cách nhiệt cao thì khả năng cản nóng tốt, giúp cho không gian bên trong thêm mát mẻ, dễ chịu hơn.Tiêu chí về chống nóng và cách nhiệt

Vì vậy khi lựa chọn phim cách nhiệt bạn cần quan tâm đến thông số này để quyết định xem phim cách nhiệt có hiệu quả tốt trong việc cách nhiệt, chống nóng hay không. Từ đó tùy theo yêu cầu chống nóng để lựa chọn phim cách nhiệt có chỉ số chống nóng, cách nhiệt phù hợp.

2. Tính an toàn cho người sử dụng

An toàn là tiêu chí không thể bỏ qua khi quyết định chọn mua một sản phẩm, vật dụng nào đó. Và phim cách nhiệt cũng không ngoại lệ. Yếu tố an toàn đối với người sử dụng phim cách nhiệt là rất quan trọng vì dưới tác động của ánh nắng nếu phim cách nhiệt không đảm bảo sự an toàn thì rất có thể sẽ gây ra độc hại cho con người.

Bởi hiện nay không ít phim cách nhiệt làm nhái có lớp keo dán vô cùng độc hại, được làm thủ công nên có mùi khó chịu, gây nôn mửa, đau đầu cho người dùng. Nhất là khi sau một thời gian sử dụng lớp keo này bị oxy hóa còn gây độc hại hơn nữa cho con người. Vì vậy khi lựa chọn phim cách nhiệt hãy kiểm tra lớp keo dán của phim nhé. Nên chọn phim cách nhiệt có lớp keo dán mỏng, trong suốt, không mùi nhé.

3. Về độ bền của phim cách nhiệt

Tâm lý của người tiêu dùng Việt luôn muốn chọn mua những sản phẩm giá rẻ có độ bền cao. Vì vậy dù bạn chọn mua giấy dán kính chống nắng tphcm hay bất cứ địa chỉ nào khác thì độ bền của sản phẩm luôn được quan tâm. Thường hiện nay phim cách nhiệt chính hãng có độ bền kéo dài từ 5-10 năm, thậm chí là 12, 15 năm phụ thuộc vào thương hiệu, thi công, bảo quản phim.

Chắc chắn một phim cách nhiệt tốt đồng nghĩa độ bền sẽ lâu dài. Tuy nhiên nếu lần đầu chọn mua phim cách nhiệt bạn sẽ rất khó đánh giá được độ bền của phim. Do đó tốt nhất hãy lựa chọn phim cách nhiệt có thương hiệu cũng như mua phim tại những địa chỉ uy tín.Độ bền của phim cách nhiệt

4. Tiêu chí về giá cả

Giá cả của phim cách nhiệt cũng là tiêu chí quan trọng để chọn mua phim và đánh giá chất lượng của phim cách nhiệt. Hiện nay giá phim cách nhiệt hết sức hỗn loạn do nhiều nơi cung ứng phim giả, kém chất lượng nên đưa ra mức giá thấp để thu hút khách hàng. Trong khi đó cũng có không ít địa chỉ bán phim cách nhiệt chính hãng nhưng tìm cách nâng giá để trục lợi.

Do đó bạn nên cân nhắc chất lượng phim cách nhiệt với giá cả sao cho hợp lý. Tốt nhất nên mua phim cách nhiệt phù hợp với túi tiền mà chất lượng vẫn đảm bảo. Tất nhiên điều này đòi hỏi bạn phải tìm hiểu về thương hiệu phim cách nhiệt để chọn mua là thương hiệu nào, mức giá chung là bao nhiêu, địa chỉ nào bán hàng chính hãng. Khi đó việc chọn mua sẽ dễ dàng hơn mà không lo bị đội giá.

5. Tiêu chí về mẫu mã

Mặc dù đây không phải là tiêu chí quan trọng ảnh hưởng lớn đến chất lượng của phim cách nhiệt nhưng nó lại ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người dùng. Những thương hiệu phim cách nhiệt có nhiều màu sắc đẹp, mẫu mã đa dạng, bắt mắt chắc chắn sẽ nhận được sự đánh giá cao từ người mua hàng. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý tìm hiểu về màu sắc mà thương hiệu phim cách nhiệt mình muốn mua bao gồm những màu nào để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng nhé.

6. Những yếu tố phụ khác

Ngoài những tiêu chí chính kể trên để đánh giá phim cách nhiệt thì còn rất nhiều tiêu chí phụ khác. Có thể kể đến các tiêu chí khác như:


Tiêu chí về khả năng cản tia UV.

Tiêu chí về giảm chói lóa.

Tiêu chí về độ xuyên sáng, độ phản gương.

Tính bảo mật, riêng tư.


Tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau mà những tiêu chí phụ này cũng được người dùng cân nhắc để đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp. Để tìm hiểu hơn về phim cách nhiệt cũng như những tính năng ưu việt của sản phẩm này các bạn hãy theo dõi bài viết: giấy dán kính chống nắng giá rẻ.

Trên đây là một số tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng phim cách nhiệt. Hi vọng từ những chia sẻ này các bạn sẽ đưa ra quyết định nên lựa chọn phim cách nhiệt như thế nào là phù hợp nhất.

Moped photo for nexgardvietnam