Profile photo for donghokienquoc

donghokienquoc donghokienquoc

Bình Thạnh, Viet Nam

Instagram: @donghokienquoc

Một cơ hội tình cờ, Filip Tysander, một chàng trai đến từ xứ Bắc Âu đã có cuộc gặp gỡ định mệnh với một hành khách phiêu bạt với cái tên Daniel Wellington. Đó là cơ duyên dẫn đến cơ đồ bạc tỷ của chàng người đàn ông Thụy Điển.

Ngày nay, bạn có thể gặp gỡ những thiết kế đồng hồ mang nhãn hiệu Daniel Wellington trên khắp các tủ trưng bày đồng hồ thật tại các showroom, siêu thị lớn khắp toàn cầu giống như Mỹ, hàn, Japan, Singapore,…

Riêng tại Việt Nam, các thiết kế đồng hồ nam, nữ của Daniel wellington vẫn gây sốt và đốn đổ hàng triệu tín đồ thời trang bằng phong cách cổ điển, thanh lịch.

Đồng hồ Daniel wellington real hiện có 5 dòng: Classic, Classy, Dapper (kim xanh), Classic Black (mặt đen), Classic Petite (riêng cho nữ).

Với mọi kích thước trải đều từ 40mm (cho nam), 38mm (cho nam), 36mm (cho nữ), 34mm (cho nữ), 32mm (cho nữ) và 28mm (cho nữ).

Với 2 màu mạ đơn giản là silver và rose gold, cùng mọi biến thể dây da, dây kim loại và dây dù.

Nếu bạn là một tín đồ du lịch, hẳn bạn sẽ rất thích phong cách đặt tên sản phẩm của Daniel Wellington.

Dây da bao gồm có các tên: Sheffield, St Mawes, Bristol, Durham, York, Reading, Bondi

Dây lưới bao gồm 3 mẫu có tên: Sterling, Melrose và Ashfield

Dây nato gồm Cornwall, Roselyn, Oxford, Glasgow, Canterbury, Warwick, Bayswater, Winchester, Southampton, Cambridge

Những cái tên được đặt theo tên những vùng đất, thành phố của nước Anh, rất thú vị đúng không.


Bên cạnh thành công nhanh chóng giống như trúng số Vietlot thì Filip Tysander và cả Daniel Wellington phải đương đầu với vấn nạn khó nhằn là hàng fake.

Đồng hồ Daniel Wellington replica tràn lan khắp Facebook, Amazon, Ebay, Jomashop. Tại Việt Nam, 100% đồng hồ Daniel Wellington xách tay đều là fake và được quảng bá là đặt hàng, xách tay từ US, Nhật, Hàn về. Chúng đều là hàng fake 1 và được bẻ cong 7 tấc lưỡi để biến thành auth xách tay. Auth rẻ tiền!

Giá chúng rất rẻ chỉ trong khoản 1.5 triệu đến 3 triệu là có ngay một cái đủ mẫu mã nam, nữ, tình nhân.

Phân biệt cũng thật nổi lo, bởi hầu hết người tiêu dùng thiếu kinh nghiệm và không biết cách check hàng.

Các bài post phân biệt đồng hồ Daniel Wellington chính hãng vs fake trên internet bây giờ cũng không còn hữu dụng trong công cuộc nhận biết nữa. Chúng đã quá lâu không cập nhật và còn gặp tình trạng check hàng giả danh. Tức là các tên lừa đảo giả vờ viết bài kiểm tra, nhưng thực chất là bẩy người dùng.

Thậm chí đồng hồ Daniel Wellington replica còn có thể check code, check mã vạch, check serial number được luôn. Có cả hóa đơn giả luôn, ôi trời!

Tuy nhiên, vẫn còn một nơi có thể tin cậy là Đồng Hồ Kiến Quốc với chuôi bài phần biệt đồng hồ Daniel Wellington chính hãng vs fake.

Với chuỗi bài post này, người tiêu dùng không lo bị gạt bởi những chiêu trò trời ơi đất hởi nữa.

Thành lập từ 2014, Đồng Hồ Kiến Quốc là tác giả của chuỗi video kiểm tra đồng hồ Casio. Nhận định thị trường Daniel wellington quá nhiều gian lận, Kiến Quốc đã lao vào nghiên cứu, làm sao để người tiêu dùng có thể nhận biết được dù không nhiều kinh nghiệm!

Kết quả của quá trình tìm tòi hàng tháng trời đã cho ra đơi bộ video nhận biết thật giả đầu tiên vào tháng 6/2016. Từ đấy hiện nay liên tục được update, tới cuỗi năm 2018 đã cập nhật tới phiên bản thứ 5 và cũng là phiên bản mới nhất, chuẩn xác nhất. Có thể phân biệt đơn giản mà không cần nhiều kinh nghiệm.

Ngoài ra, nếu bạn vẫn còn gặp khó khăn, bạn có thể gia nhập nhóm “đồng hồ và các sự thật” để được giúp đỡ phân biệt trực tiếp từ những an hem khác và từ Kiến Quốc.

Hàng replica mỗi lúc tinh vi hơn, vì vậy, các gì hôm nay, ngày mai có thể hết dùng được. Kiến Quốc sẽ luôn luôn update thông báo mới nhất tới khách hàng.

Bạn có thể tìm thấy những bài viêt, video của Kiến Quốc ở kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrRpCNhjgVjRyUY6kArZUVQ

Và liên kết với Kiến Quốc ở fanpage: https://www.facebook.com/donghokienquoc

Hoặc instagram: https://www.instagram.com/donghokienquoc/

Đồng Hồ Kiến Quốc:

Hotline: (+84) 906 911 674

Địa chỉ: 256 Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, thành thị Hồ Chí Minh, Việt Nam

Vì một thị trường đồng hồ chân thật – Đồng hồ Kiến Quốc, nơi thật ra trần trụi!
Moped photo for donghokienquoc